27 Ý TƯỞNG NGHỆ THUẬT MÓNG TAY CHO BẠN

27 Ý TƯỞNG NGHỆ THUẬT MÓNG TAY CHO BẠN

NHỮNG NGHỆ THUẬT LÀM MÓNG TUYỆT NHẤT

Hầu hết các cô gái nghĩ rằng làm móng tay là một quy trình làm đẹp bắt buộc nếu bạn muốn trông lịch sự và được chăm sóc tốt. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và thay vì đến tiệm làm móng, hãy thực hiện tất cả các thủ tục tại nhà. Bên cạnh đó, làm móng tay là một cách tuyệt vời để thư giãn và đầu óc minh mẫn. Kiểm tra ý tưởng làm móng độc đáo! Kiểm tra ý tưởng làm móng ngân sách tuyệt vời cho bất kỳ kiểu dáng nào!

Hãy thử một cách đơn giản để đối phó với sơn móng tay đã cũ – chỉ cần sửa nó với một màu lấp lánh tuyệt đẹp của màu sắc phù hợp! Tôi thích sơn móng tay lấp lánh nhưng nó là một thách thức thực sự để loại bỏ nó. Đó là lý do tại sao móng tay lột là một giải pháp hoàn hảo cho những người yêu thích sơn móng tay lấp lánh và biết rằng nó rất khó để loại bỏ nó. Sử dụng keo PVA làm lớp nền và để khô. Phủ lớp sơn nền này bằng sơn móng tay lấp lánh.
Không mua sơn móng tay mờ, bạn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng này ở nhà. Phủ móng tay bằng sơn móng tay yêu thích của bạn. Và đặt ngón tay vào một ly chứa đầy tinh bột ngô. Nó có tuyệt không? Móng tay nhung là một lựa chọn tốt cho những ai muốn thêm một cái gì đó đặc biệt cho diện mạo của bạn. Bạn sẽ cần bột mịn và sơn móng tay có màu tương tự. Cho bột vào hộp đựng. Áp dụng sơn móng tay và trong khi nó vẫn còn ướt, đặt móng tay của bạn thành bột. Để khô và thưởng thức!

Chia sẻ nghệ thuật móng tay yêu thích của bạn với chúng tôi!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Sơn móng tay DIY
01:40 Long lanh cho móng tay đã cũ
02:14 Sơn móng tay mờ
04:34 Móng tay sọc
09:16 Làm móng tay Pháp

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube: https://bit.ly/2TPVZhq

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT: https://bit.ly/2kkDoP7

123GO! Vietnamese: https://bit.ly/2m3P6y2

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

27 Ý TƯỞNG NGHỆ THUẬT MÓNG TAY CHO BẠN

Nguồn: https://abcgenz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.