28 Ý TƯỞNG TỰ LÀM ĐỂ THỬ TẠI NHÀ

28 Ý TƯỞNG TỰ LÀM ĐỂ THỬ TẠI NHÀ

THỦ THUẬT VÀ MẸO TUYỆT VỜI BẠN NÊN THỬ HÔM NAY

Nếu bạn chán và không biết làm gì để giết thời gian, tôi sẽ chỉ bạn một số đồ thủ công và ý tưởng thú vị mà bạn sẽ thích. Thay vì dành thời gian nghịch điện thoại, bạn có thể sử dụng những thủ thuật này để vui chơi cùng gia đình và bạn bè.
Trong phần đầu của video, tôi sẽ chỉ bạn cách làm bánh meringues sặc sỡ với túi bắt kem và màu thực phẩm. Bạn sẽ có một món tráng miệng hoặc trang trí bánh tuyệt vời .
Bạn cũng có thể lấy một số giấy bìa cứng, cuộn chặt và gấp để làm đồ trang trí origami nhà đẹp. Hoặc bạn có thể bắt đầu với một vòng xoáy cầu vồng lớn có thể biến thành nhẫn.
Nếu bạn có một bữa tiệc trà, hãy lấy một ít bánh cupcake và sử dụng phủ sương cupcake màu xanh lá cây để tạo ra những cây xương rồng tuyệt vời làm vật trang trí.
Tôi cũng sẽ chỉ bạn cách làm slime thỏa mãn kỳ lạ mà chúng ta thấy trên mạng xã hội. Đầu tiên, đổ một ít keo bên trong bát, thêm nước rửa bát và một vài giọt chất hoạt hóa. Hãy để qua đêm, thêm một ít Coca-Cola bên trong và xong.

Dấu thời gian:
0:07 – Thủ thuật tuyệt vời với đồ ăn
1:38 – Hướng dẫn origami thú vị
4:34 – Cách làm slime
6:00 – Clip slime mãn nhãn
7:41 – Giỏ origami đáng yêu
8:48 – Cách làm kẹo
12:36 – Video thỏa mãn kỳ lạ

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com

28 Ý TƯỞNG TỰ LÀM ĐỂ THỬ TẠI NHÀ

Nguồn: https://abcgenz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.