Bằng lái A0 – A1 – A liệu có CẦN THIẾT? ▶️ Đi Winner X–Exciter–Raider phải đổi bằng A ? TOP 5 ĐAM MÊ

Bằng lái A0 – A1 – A liệu có CẦN THIẾT? ▶️ Đi Winner X–Exciter–Raider phải đổi bằng A ? TOP 5 ĐAM MÊ

TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI nơi giao lưu, kinh nghiệm, mua bán và cập nhật giá xe máy mới nhất tại các đại lý trên Toàn quốc.
Video: http://www.youtube.com/c/TOP5dammekhampha
Face: https://www.facebook.com/vietnam.xemay
Gmail: hoapham261190@gmail.com
Đăng ký kênh: http://123link.pw/Gi4e
★ Subscribe for TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ at: http://123link.pw/Gi4e
VIDEO: Bằng lái A0 – A1 – A liệu có CẦN THIẾT? ▶️ Đi Winner X–Exciter–Raider phải đổi bằng A ? TOP 5 ĐAM MÊ https://youtu.be/rLxZOCJ7pEI

Cụ thể, Bộ Công an chia GPLX thành 17 hạng khác nhau thay vì 13 hạng như hiện nay, gồm A0, A1, A, B1, B2, B, C1, C, D1, D2, D, BE, C1E, CE, D1E, D2E và DE.
Trong đó, Đối với xe mô tô và xe gắn máy chỉ phân làm 3 hạng
Đối với GPLX hạng A0 được quy định cấp cho người lái xe máy (kể cả xe máy điện) có dung tích xylanh dưới 50 cc hoặc có công suất động cơ điện không vượt quá 4 kW. Người điều khiển loại xe này phải đủ 16 tuổi trở lên.
Đối với hạng A1 cấp cho người lái mô tô hai bánh có dung tích xylanh từ 50 cc đến 125 cc hoặc có công suất động cơ điện trên 4 kW đến 11 kW.
Còn GPLX hạng A sẽ dành cho người điều khiển xe trên 125 cc. Đặc biệt, dự thảo này cũng quy định chi tiết hơn về việc cấp GPLX cho người khuyết tật.
Đối với môtô 3 bánh, Bộ GTVT dự kiến sẽ chuyển từ GPLX hạng A3 sang hạng B1 mới.
Bên cạnh đó, Bộ Công an cũng đề xuất nhiều điểm mới về thời hạn của GPLX. Đơn cử như GPLX hạng A0, A1, A, B1 không quy định thời hạn.
Dự thảo vừa đưa ra đã có nhiều ý kiến trái chiều. Đặc biệt là nội dung người điều khiển các loại xe phải có GPLX hạng A, có tác dụng tương tự bằng A2 cũ. Phương án đề xuất là đối với GPLX hạng A1 chỉ được điều khiển xe từ 125 cc trở xuống (thay vì dưới 175 cc như trước đây). Còn GPLX hạng A sẽ dành cho mô tô, xe máy trên 125 cc. Như vậy, đối với người điều khiển xe trên 125 cc thì phải thi GPLX bằng A. Điều này đồng nghĩa với việc người điều khiển các loại xe như Yamaha Exciter, Honda Winner, Suzuki Raider hay các mẫu xe tay ga cao cấp như Yamaha NVX 155, Honda AB 150 và Honda SH sẽ phải thi bằng lái hạng A, thay vì bằng A2 cũ.

DANH SÁCH PHÁT KÊNH TOP 5: http://123link.pw/RfJvi
★Nhạc nền: Italian Afternoon của Twin Musicom được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/…)
Nghệ sĩ: http://www.twinmusicom.org/
★ Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua gmail: hoapham261190@gmail.com
★ Any issues that violate the policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email: hoapham261190@gmail.com
★ Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ Đăng ký kênh TOP 5: http://123link.pw/Gi4e để là người đầu tiên nhận video mới nhất.
TOP 5 cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu mến.
Hãy ấn thích và video nhé!!!
Mong các bạn ủng hộ TOP 5…
#GPLXhangA #chitietbanglaixe #bangA0

Bằng lái A0 – A1 – A liệu có CẦN THIẾT? ▶️ Đi Winner X–Exciter–Raider phải đổi bằng A ? TOP 5 ĐAM MÊ

Nguồn: https://abcgenz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.