Tự Làm Trò Chơi Tetris Dễ Dàng Từ Bìa Cứng

Tự Làm Trò Chơi Tetris Dễ Dàng Từ Bìa Cứng

Sue tìm thấy trò chơi Tetris cũ của cậu ấy! Nhưng vì nó cũ quá nên nó không hoạt động được. Sam Lém Lỉnh thực sự muốn chơi trò Tetris, vì cậu ấy chưa từng chơi nó bao giờ cả. Đó là lý do tại sao Sue quyết định chế tạo trò Tetris bằng bìa cứng. Vừa dễ làm mà còn thú vị khi chơi nữa chứ!

Tất cả những gì các bạn cần để làm ra trò Tetris bìa cứng tuyệt vời không cần pin này chính là bìa cứng và keo dán, cũng như sơn và bút dạ. Đầu tiên, các bạn cần tạo một cái khung vừa với tất cả các miếng Tetris. Rồi các bạn phải làm ra các miếng Tetris và tô màu cho chúng. Mọi người có thể sử dụng sơn acrylic hoặc sơn xịt để tô màu. Cuối cùng thì các bạn chỉ cần làm mảnh báo cấp độ mà thôi. Có tới 7 cấp độ khó khác nhau cộng với cấp độ thưởng (cấp cuối cùng), đó chính là lấp đầy cả khung đấy!

Quy tắc trong trò Tetris bìa cứng hơi khác với quy tắc trong trò chơi điện tử, nhưng nó vẫn giống với trò Tetris cũ, bạn sẽ biết thôi! Sue và Sam có thể vượt qua từng màn nhanh đến mức nào và ai là người nhanh nhất? Hãy xem video đến cuối cùng để biết nha!

Các bạn có thích các trò chơi bằng bìa cứng mà các bạn có thể tự làm không? Thế thì hãy xem cả những video này nữa nhé. Những trò này không cần pin đâu ?.

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!
https://bit.ly/2IoLONy

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

https://www.depositphotos.com

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn: https://audiojungle.net/item/cuckoo/2…

Tự Làm Trò Chơi Tetris Dễ Dàng Từ Bìa Cứng

Nguồn: https://abcgenz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.